Zinfood – Cung cấp thực phẩm uy tín tại Cao Bằng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm đông lạnh ngày càng cao. Cũng chính vì đó mà việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là điều vô cùng quan trọng Như chúng ta đã biết thì nhịp sống của xã hội ngày càng được đẩy lên cao cũng chính vì thế mà con người chúng ta vô cùng bận rộn.

Chính vì thế mà công việc nấu ăn cũng trở thành 1 vấn đề vô cùng khó khăn với nhiều người. Chính vì thế mà việc sử dụng các loại thực phẩm đông lạnh ngày càng phổ biến. Khi sử dụng các sản phẩm này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian sơ chế và chế biến.

Thực trạng nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm đông lạnh tại Cao Bằng

Nhu cầu sử dụng hàng đông lạnh tại Cao Bằng hiện nay

Cũng giống như những tỉnh thành khác người dân Cao Bằng có thói quen sử dụng các loại thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid nên việc sử dụng các loại thực phẩm đông lạnh đã dần phổ biến.

Theo đánh giá, nghiên cứu của các nhà khoa học ra thực phẩm đông lạnh luôn giữ được nguồn dưỡng chất lớn có trong thực phẩm. Bởi vì chúng đã được cấp đông với nhiệt độ phù hợp ngay khi vừa thu hoạch và sơ chế. Trong khi đó thì  các thực phẩm tươi sống chỉ đảm bảo các giá trị dinh dưỡng cao ngay khi bạn thu hoạch và chế biến ngay. Còn trong trường hợp để lâu thì lượng dưỡng chất sẽ dần mất đi, không những thế là chúng có thể sinh ra những chất độc hại cho cơ thể của chúng ta.  Đặc biệt Cao Bằng là tỉnh không có biển nên quãng đường vận chuyển hải sản từ những nơi khác đến đây là rất xa mà chỉ bằng các phương pháp thông thường thì nguồn dưỡng chất sẽ mất đi một lượng đáng kể. Chính vì thế mà thực phẩm đông lạnh luôn được đánh giá cao hơn về nguồn dưỡng chất còn được lưu lại khi đến tay người tiêu dùng ở đây.

Không chỉ thế thực phẩm đông lạnh ngày nay được bán phổ biến ở rất nhiều nơi nên bạn có thể lựa chọn, mua sắm thoải mái khi cần. Với thời gian bảo quản và sơ chế nhanh chóng, tiện lợi càng khiến thực phẩm đông lạnh nhận được nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng.

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín tại Cao Bằng

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp hàng đông lạnh uy tín

Có thể nói các sản phẩm đông lạnh đã chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của rất nhiều người dân. Tất cả là nhờ vào những đặc tính nổi bật như giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, thời gian bảo quản lâu dài, chế biến nhanh chóng,…Cũng chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông lạnh tại Cao Bằng ra đời. Những đơn vị này đã phần nào đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người. Tuy nhiên hiện nay không ít những đơn vị vì lợi nhuận đã cung cấp hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.Do đó để tìm được đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Bạn nên tìm mua sản phẩm ở những đơn vị có uy tín cao trên thị trường hiện nay. Độ uy tín của những đơn vị này được phản ánh rõ ràng thông qua đánh giá của người tiêu dùng
  • Nên chọn mua những sản phẩm của những đơn vị được đảm bảo chất lượng tốt, có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
  • Thực phẩm đông lạnh đều phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Bao bì sản phẩm luôn đạt chuẩn, tem mác đầy đủ và thể hiện rõ thông tin sản phẩm, thời hạn sử dụng….
  • Giá cả sản phẩm phải phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại.

Đơn vị cung cấp tốt giá sỉ thực phẩm đông lạnh tại Cao Bằng

Zinfood – Đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp các loại sản phẩm đông lạnh tốt, đạt đầy đủ các tiêu chí trên thì Zinfood chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông lạnh uy tín trên thị trường hiện nay. Zinfood luôn cam kết cung cấp đến tay người tiêu dùng cac sản phẩm tốt nhất, đảm bảo các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó thì Zinfood còn mang đến cho khách hàng một nguồn thực phẩm đa dạng, phong phú.

Đặc biệt hơn Zinfood còn là thương hiệu nổi tiếng về việc cung cấp thực phẩm đông lạnh tại cao bằng chất lượng nhất. Vì đơn vị luôn hợp tác với các đơn vị cung ứng uy tín của nhiều quốc gia trên thế giới, do vậy sản phẩm tại Sali luôn đạt 100% chất lượng.

Hơn hết Zinfood luôn nhập số lượng hàng lớn nên giá thành có phần cạnh tranh hơn các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra đơn vị còn mang đến nhiều chương trình, ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng nên bạn sẽ nhận được khá nhiều nguồn lợi hấp dẫn tại đây.

Chính vì thế nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lại uy tín tại Cao Bằng thì hãy đến ngay với Zinfood. Tập thể nhân viên của Zinfood cam kết sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy đến với Zinfood để cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Miền Bắc
Mỹ Hạnh
0914 365005
Minh Thúy
0914 295 005
Đỗ Thúy
0912 57 5005
Phương Nhung
0914 895005
Diễm Hương
0912 825335
Mỹ Linh
0915 165 005
Lê Thúy
0915 825335
Phương Thúy
0338 003 003
Chi nhánh Miền Nam
Kim Ngân
0912385005
Ngọc Liên
0908605005
Ngô Quyên
0822003003
Duy Sơn
0919355005
Kiều Trang
0916 245005
Nguyễn Kiều
0912 635 005
Minh Phượng
0914 375 005
Mỹ Hạnh
0915 615 005
Kho hàng KCN Quang Minh
Nam Nguyễn
0326000666

CHAT VỚI CHÚNG TÔI