Ưu điểm của thực phẩm đông lạnh nhập khẩu

Nếu như thời gian trước đây, nhắc tới thực phẩm đông lạnh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm có mức giá rẻ và chất lượng không còn được đảm bảo như thực phẩm tươi ngon hàng ngày được bán ở chợ thì hiện nay, với quy trình cấp đông siêu hiện đại đến từ các nước hàng đầu trên thế giới, người tiêu dùng hoàn toàn có nhiều lựa chọn hơn để sử dụng các sản phẩm nhập khẩu nhưng hương vị vẫn tuyệt vời như các sản phẩm thịt tươi khác. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau làm rõ hơn những ưu điểm của thực phẩm đông lạnh nhập khẩu để trở thành những người tiêu dùng thông thái nhé!

Quy trình sản xuất thịt tiên tiến

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu - chất lượng như thịt tươi sống

Đối với những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, ngành chăn nuôi của họ đã vươn tới tầm hiện đại, mọi quy trình chăn nuôi đều khắt khe và được kiểm tra hoàn toàn bằng hệ thống và máy móc, sản lượng thịt vì thế cũng thu được cao gấp nhiều lần so với những sản phẩm thịt của các nước đang phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu xuất khẩu đi các nước khác nhằm thu được nguồn lợi về cho quốc gia mình. Từ đó, các sản phẩm thực phẩm đông lạnh cũng ra đời để cung cấp cho toàn thế giới. Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm đông lạnh được nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Brazil, Hàn Quốc, Nhật Bản đó chính là những nước này đều sở hữu công nghệ cấp đông siêu hiện đại để có thể giữ được hương vị tươi ngon của các sản phẩm y như lúc mới thu hoạch hoặc mới giết mổ xong. Cụ thể các sản phẩm đông lạnh này được cấp đông theo phương pháp hiện đại đó là cấp đông ngay lập tức với nhiệt độ -40 độ C sau khi sản phẩm trở nên đông lại sẽ được bảo quản tiếp tục ở nhiệt độ -18 độ C và xuất khẩu đi các nước. Việc cấp đông này giúp cho chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thịt đông lạnh không bị ảnh hưởng bởi việc làm đông chậm như thông thường vẫn thấy, các phân tử nước chưa bị đông đá và làm phá vỡ cấu trúc dinh dưỡng của sản phẩm cũng như không khiến thực phẩm bị vi khuẩn xâm nhập như trong quá trình cấp đông chậm. Chính vì thế, các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu dù đã trải qua quá trình vận chuyển khá lâu, trải qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe của các cơ quan xuất nhập khẩu nhưng vẫn đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon đến cho người dùng.

 

Kho thịt đông lạnh thành phẩm

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu  - đầy đủ thông tin rõ ràng

Khác với những sản phẩm thực phẩm nội địa được giết mổ ngay trong ngày nên đa phần những sản phẩm này không được đóng gói rõ ràng kèm theo các thông tin như xuất xứ, ngày giết mổ, hạn sử dụng, cách bảo quản trong khi hầu hết các sản phẩm thực phẩm đông lạnh nhập khẩu về nước ta đều phải ghi rõ ràng các thông tin cần thiết. Những thông tin trên bao bì như nhập khẩu ở nước nào, mã vạch có thể cho khách hàng biết được thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng kèm theo hạn sử dụng và cách bảo quản sao cho sản phẩm giữ được chất lượng tốt. Những thông tin này có thể khẳng định rõ ràng cho khách hàng thấy được những thông tin cần thiết về sản phẩm mình định mua.

Thịt lợn đông lạnh nhập khẩu

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu - giá cả phải chăng hợp túi tiền

Với nền nông nghiệp, chăn nuôi phát triển ở mức cao, những sản phẩm thực phẩm từ đó cũng được sản xuất theo dạng công nghiệp tức là hầu hết các sản phẩm đều được làm, trồng hoặc nuôi với số lượng lớn. Với những điều kiện thuận lợi cả về tự nhiên, khoa học kỹ thuật, giống tốt và tiết kiệm được nhiều công sức cũng như chi phí nuôi trồng, các sản phẩm được sản xuất từ các nước ngoài đa phần đều có chất lượng tốt và ổn định nhưng mức giá lại cực kỳ hợp lý.

Cá hồi đông lạnh nhập khẩu

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu - phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện đại

Việc mua sắm thực phẩm online và phát triển các ứng dụng mới, vận chuyển siêu nhanh chóng tiện lợi trong lĩnh vực bán lẻ đang tạo ra một số cơ hội cho toàn bộ thị trường thực phẩm đông lạnh nói chung và sản phẩm đông lạnh nhập khẩu nói riêng. Với sự toàn cầu hóa của Internet và việc sử dụng điện thoại thông minh như hiện nay, các cửa hàng mua sắm bán lẻ đang nổi lên một cách mạnh mẽ để các công ty trưng bày và bán sản phẩm của họ một cách dễ dàng

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Miền Bắc
Mỹ Hạnh
0914 365005
Minh Thúy
0914 295 005
Đỗ Thúy
0912 57 5005
Phương Nhung
0914 895005
Diễm Hương
0912 825335
Mỹ Linh
0915 165 005
Lê Thúy
0915 825335
Phương Thúy
0338 003 003
Chi nhánh Miền Nam
Kim Ngân
0912385005
Ngọc Liên
0908605005
Ngô Quyên
0822003003
Duy Sơn
0919355005
Kiều Trang
0916 245005
Nguyễn Kiều
0912 635 005
Minh Phượng
0914 375 005
Mỹ Hạnh
0915 615 005
Kho hàng KCN Quang Minh
Nam Nguyễn
0326000666

CHAT VỚI CHÚNG TÔI