Những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội

Với cuộc sống ngày càng tốt lên của đại đa số người dân, đặc biệt là các thành phố lớn trong đó có thủ đô Hà Nội, chất lượng cuộc sống là thứ được quan tâm rất nhiều, ăn không chỉ phải ngon mà còn chất lượng đảm bảo, mặc không chỉ đẹp mà còn phải xịn. Nhằm hướng tới một cuộc sống khỏe và lành mạnh, nhiều đơn vị đã tiến hành cung cấp những loại thực phẩm sạch đến cho người dùng và trở thành địa chỉ quen thuộc của không ít bà nội trợ. Trong bài viết này, hãy cùng Zinfood điểm danh những địa chỉ cung cấp thực phẩm tại Hà Nội nói chung và thực phẩm đông lạnh cũng như thực phẩm nhập khẩu nói riêng nhé!

Thực phẩm sạch là gì?

Thực phẩm sạch thường được hiểu nôm na là thực phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, nhưng trên thực tế, để đạt được tên gọi thực phẩm sạch thì những nhà cung cấp hoặc sản xuất ra thực phẩm phải đạt được khá nhiều yếu tố khác nhau mới được chứng nhận đạt thực phẩm sạch. Cụ thể như sau:

  • Thực phẩm sạch là thực phẩm không chứa tồn dư của thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, thuốc kháng sinh cấm hoặc hàm lượng vượt quá giới hạn cho phép.
  • Thực phẩm sạch là thực phẩm không chứa tạp chất có hại cho sức khỏe người dùng như thủy tinh, kim loại, vật cứng ….
  • Thực phẩm sạch không được chứa tác nhân sinh học gây bệnh như vi rút, vi sinh vật, ký sinh trùng...
  • Thực phẩm sạch phải có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, rõ ràng kèm theo hạn sử dụng hoặc hướng dẫn sử dụng nếu có.
  • Thực phẩm sạch phải được kiểm tra, đánh giá chứng nhận về an toàn thực phẩm của cơ quan chuyên trách.

Với những yêu cầu như trên, để có thể được khẳng định là thực phẩm sạch, nhà cung cấp sản phẩm phải đáp ứng đủ được những yêu cầu khá rõ ràng và cụ thể. Điều này cũng tạo ra những sự cạnh tranh trong thị trường sản xuất thực phẩm sạch hiện nay. Ở nước ta, trong đó có thành phố Hà Nội, nhiều cái tên chuyên cung cấp thực phẩm sạch bằng cách tự sản xuất như VietGap, Organic… trong cả chăn nuôi lẫn trồng trọt đều được sự ủng hộ nhiệt tình của người sử dụng. Đối với những người sản xuất các sản phẩm thực phẩm công nghiệp số lượng lớn tại nhà máy thì cũng phải chọn những nguyên liệu sạch, sản xuất theo quy trình sạch như thế mới tạo ra sản phẩm sạch và được công nhận.

Ngoài các nguyên liệu sạch trong nước được sản xuất theo công nghệ hiện đại thì những sản phẩm thực phẩm nhập khẩu cũng được nhiều người lựa chọn bởi thực phẩm được sản xuất ở các nước phát triển luôn luôn đảm bảo không có các chất tăng trọng, chất bảo quản, thuốc kháng sinh...

 

Thực Phẩm Sạch Tại Hà Nội

Tổng hợp địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội

  • Hệ thống siêu thị lớn

Một trong những địa chỉ được nhiều người dân tin cậy mua thực phẩm thường xuyên với số lượng lớn phải kể tới những hệ thống siêu thị lớn. Tại đây, chủ doanh nghiệp thường tiến hành kí kết lấy sản phẩm thực phẩm đặc biệt là sản phẩm tươi ở các nơi đảm bảo chất lượng và cung cấp được thực phẩm sạch. Các loại thực phẩm nhập khẩu cũng từ nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra và có thông tin rõ ràng giúp người sử dụng yên tâm.

Ngoài ra, những hệ thống siêu thị lớn này cũng bắt tay với những thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm sạch như thịt sạch, rau sạch, củ quả trái cây sạch để cung cấp cho người tiêu dùng. Ở mỗi hệ thống siêu thị lớn, đầu vào sản phẩm đều được kiểm tra từ đó phần nào loại bớt những sản phẩm kém chất lượng trước khi chúng tới tay người tiêu dùng.

  • Những nhà sản xuất thực phẩm sạch đạt chuẩn

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất thực phẩm sạch cũng tiến hành sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng phong phú để gửi đến người tiêu dùng ở Hà Nội nói riêng và hướng tới cung cấp đủ sản phẩm cho cả nước ta. Những cái tên như Vineco, Orfarm, Organica, Ravi, Bác Tôm, BigGreen… là những nơi cung cấp rau sạch được rất nhiều bà nội trợ đã và đang tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu cam kết thịt sạch cũng giúp người sử dụng có thể an tâm hơn khi mua sắm thực phẩm cho gia đình mình. Những thương hiệu này đều có hệ thống bán hàng online hoặc đại lý phân phối giúp các bạn có thể mua hàng được một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 

Kho thịt đông lạnh tại Hà Nội

  • Zin Food nơi phân phối thực phẩm đa dạng siêu chất lượng

Trong danh sách những địa chỉ mua thực phẩm sạch tại Hà Nội, không thể bỏ qua được Công ty cung cấp thực phẩm chính hãng Zin Food. Ở Zin Food, thực phẩm chủ yếu là những sản phẩm nhập khẩu đông lạnh hoặc những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có nguồn gốc rõ ràng sau đó cấp đông theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, đa dạng các sản phẩm từ thịt gà, thịt lợn, thịt bò, các loại cá cho tới nội tạng… đều được lựa chọn từ những nguồn sản phẩm đảm bảo và chất lượng nhất. Cùng hệ thống cấp đông hiện đại, đội ngũ phân phối kèm theo chế độ chăm sóc khách hàng tận nơi tận chốn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Zin Food làm địa điểm mua sắm thực phẩm sạch phục vụ những bữa ăn của gia đình mình.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Miền Bắc
Mỹ Hạnh
0914 365005
Minh Thúy
0914 295 005
Đỗ Thúy
0912 57 5005
Phương Nhung
0914 895005
Diễm Hương
0912 825335
Mỹ Linh
0915 165 005
Lê Thúy
0915 825335
Phương Thúy
0338 003 003
Chi nhánh Miền Nam
Kim Ngân
0912385005
Ngọc Liên
0908605005
Ngô Quyên
0822003003
Duy Sơn
0919355005
Kiều Trang
0916 245005
Nguyễn Kiều
0912 635 005
Minh Phượng
0914 375 005
Mỹ Hạnh
0915 615 005
Kho hàng KCN Quang Minh
Nam Nguyễn
0326000666

CHAT VỚI CHÚNG TÔI