Giá thực phẩm đông lạnh mới nhất tại Hà Nội

Trong giai đoạn thị trường thực phẩm đang ngày một thay đổi, thói quen sử dụng thực phẩm của người dân Việt nói chung và người dân Hà Nội nói riêng cũng dần dần đổi mới hơn. Ngoài việc sử dụng thịt tươi sống được bày bán tại các khu chợ, nhiều bà nội trợ bắt đầu tìm đến các sản phẩm đông lạnh được bày bán trong các hệ thống siêu thị và nhà phân phối lớn nhỏ.

 

Với ưu điểm chất lượng được kiểm tra chặt chẽ, thông tin sản xuất rõ ràng, cân nặng sản phẩm tiện lợi bên cạnh đó lại được sơ chế, những loại thực phẩm đông lạnh dần trở nên quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. Trong bài viết này, sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những thực phẩm đông lạnh chất lượng cũng như giá thực phẩm đông lạnh mới nhất tại Hà Nội để các bà nội trợ dễ dàng hơn khi đi chợ nhé!

Đùi gà đông lạnh

Thực phẩm đông lạnh - xu thế chung của thị trường lên ngôi

Nhắc nhiều tới cụm từ thực phẩm đông lạnh nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ràng về nó, thực tế,  bản chất của thực phẩm đông lạnh dễ hiểu nhất chính là một hình thức sơ chế và bảo quản bằng cách cấp đông hoặc làm lạnh, nhằm cung ứng sản phẩm trên diện rộng cho thị trường, thu hẹp khoảng cách địa lý cũng như những yếu tố khó khăn của các sản phẩm tươi sống. Những món ăn tưởng chừng chỉ có ở một vùng miền nào đó cũng sẽ xuất hiện ngay trong thực đơn nhà bạn bằng cách sử dụng các sản phẩm đông lạnh được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài về. Thậm chí, một vài sản phẩm chất lượng cao với giá thành đắt đỏ như thịt bò Kobe, thịt bò Mỹ chất lượng cao cũng xuất hiện ở những địa điểm cung cấp hàng nhập khẩu lớn hiện nay.

 

Kể cả những loài đặc sản hiếm có khó tìm dạng côn trùng hay thân mềm và xuất hiện theo mùa vụ như rươi, người ta cũng có thể tiến hành cấp đông để dùng quanh năm hoặc gửi đến các vùng sâu, vùng xa hay đến những nhà hàng chuyên chế biến đặc sản cho thực khách. Điều này giúp cho người dân nước ta hoàn toàn có nhiều cơ hội để thưởng thức được những món ăn ngon lạ khác nhau ở khắp nơi trên thế giới một cách nhanh chóng dễ dàng mà không hề tốn kém. Có được những tín hiệu đáng mừng như vậy, nước ta cũng phải đảm bảo được các khâu từ sơ chế, bảo quản, cấp đông cho tới vận chuyển tạo thành một quy trình đảm bảo để thực phẩm giữ được chất lượng cũng như hương vị chuẩn thơm ngon nhất.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh nền kinh tế công nghiệp phát triển, việc chăn nuôi để cung cấp cho ngành thực phẩm cũng được công nghiệp hóa, từ đó tăng sản lượng và yêu cầu cấp đông để bảo quản thực phẩm cũng tăng. Số lượng những loại con vật nuôi được làm thịt có khi lên tới cả nghìn con, đầu ra tại các chợ tươi sống không thể tiêu thụ được hết một cách nhanh chóng đòi hỏi các doanh nghiệp phải tiến hành cấp đông để đưa tới những đầu mối tiêu thụ chậm hơn như hệ thống siêu thị lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Ngày nay trên thị trường thực phẩm đông lạnh nước ta nói chung và Hà Nội nói riêng xuất hiện đủ các dạng từ dạng sơ chế như thủy hải sản, thịt gia súc lợn trâu bò, gia cầm như vịt gà… đến các loại chế biến sẵn như các loại chả nem, thịt quay, hải sản chế biến sẵn, đồ làm lẩu, nấu canh hay kho chế sẵn gia vị… đều dễ dàng phục vụ được nhu cầu của người sử dụng. Nhờ tính tiện lợi, khách hàng có thể mua về sử dụng bất cứ lúc nào và bảo quản cũng dễ dàng hơn nhờ vào việc được cấp đông bằng túi hút chân không hạn chế vi khuẩn.

 

Thịt gà đông lạnh

Giá thực phẩm đông lạnh mới nhất tại Hà Nội hiện nay

Nhìn chung, tình hình giá thực phẩm đông lạnh mới nhất ở Hà Nội cũng không có quá nhiều biến động so với khoảng thời gian trước. Các mặt hàng thịt đông lạnh như thịt lợn hay thịt bò, thịt trâu đông lạnh, cá hồi đông lạnh thường có mức giá thấp hơn so với thịt tươi từ 10-20%.

Cụ thể giá của một vài mặt hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường như sau:

  • Đùi gà tỏi Mỹ khoảng 45 nghìn/kg
  • Tôm sú đông lạnh khoảng 400 nghìn/kg
  • Thịt trâu Ấn Độ đông lạnh khoảng 130 nghìn/ kg
  • Tim lợn đông lạnh có giá khoảng 70 nghìn/ kg
  • Mực ống đông lạnh khoảng 160 nghìn/ kg
  • Cá basa đông lạnh khoảng 55 nghìn/ kg

Có thể thấy, mức giá những sản phẩm đông lạnh phía trên so sánh với mức giá thực phẩm tươi trên thị trường bán lẻ ở Hà Nội hiện nay đều thấp hơn khá nhiều. Mức giá này giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm trước xu hướng tăng giá của các sản phẩm thịt tươi sống đặc biệt là thịt lợn, thịt bò, thịt gà.... Đối với những nhà phân phối sản phẩm đông lạnh lớn, khi nhập với số lượng lớn họ còn có thể nhận được nhiều ưu đãi, từ đó mức giá bán lẻ ra cho người tiêu dùng cũng tốt hơn so với các địa điểm bán hàng đông lạnh nhỏ lẻ khác.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Miền Bắc
Mỹ Hạnh
0914 365005
Minh Thúy
0914 295 005
Đỗ Thúy
0912 57 5005
Phương Nhung
0914 895005
Diễm Hương
0912 825335
Mỹ Linh
0915 165 005
Lê Thúy
0915 825335
Phương Thúy
0338 003 003
Chi nhánh Miền Nam
Kim Ngân
0912385005
Ngọc Liên
0908605005
Ngô Quyên
0822003003
Duy Sơn
0919355005
Kiều Trang
0916 245005
Nguyễn Kiều
0912 635 005
Minh Phượng
0914 375 005
Mỹ Hạnh
0915 615 005
Kho hàng KCN Quang Minh
Nam Nguyễn
0326000666

CHAT VỚI CHÚNG TÔI