Giới Thiệu

Lời đầu tiên Zin Food xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng!

Zin Food ra đời trong thực trạng thị trường thực phẩm nói chung xuống cấp nghiêm trọng cả về sản lượng & chất lượng, vẫn nạn về đạo đức kinh doanh cũng đi xuống theo. Thực phẩm bẩn hoành hành khắp mọi nơi ảnh hưởng đến sức khỏe mọi tầng lớp trong xã hội. Ảnh hưởng không ít tới sức khỏe của mọi người dân Việt Nam. Nhận rỏ vai trò và trách nhiệm của mình với xã hội vì thế những sản phẩm mà Zin Food nhập khẩu và phân phối luôn bảo đảm nguồn gốc xuất xứ, được kiểm nghiệm và chứng nhận đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng

 

 

Tiêu chí hoạt động của Zin Food luôn luôn là: Thuận tiện, Chất lượng, Giá cá hợp lý, Sự hài lòng của khách hàng. Mỗi đơn hàng đều được gửi gắm mong muốn của chúng tôi mang những sản phẩm tươi mới nhất, chất lượng cao nhất đến gia đình bạn với sự thuận tiện nhất.

 

 

Zin Food không chỉ có tôn chỉ cung cấp đến khách hàng các sản phẩm đông lạnh nhập khẩu tốt nhất, mà chúng tôi còn là cầu nối đưa những đặc sản tươi ngon từ biển đến tân tay người tiêu dùng. 

 Zin Food luôn hướng tới một dịch vụ thân thiện với môi trường và vì sức khỏe cộng đồng. Zin Food mong muốn chung tay góp sức giữ gìn một môi trường xanh - sạch - đẹp. 

Với tiêu chí: Tươi – Ngon- Sạch- An Toàn- Nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng

Ra đời từ nỗi bức xúc của chính những người sáng lập về chất lượng an toàn của sản phẩm thực phẩm hàng ngày (không rõ nguồn gốc, có chứa hóa chất và chất bảo quản độc hại, không tươi ngon...), Zin Food luôn theo đuổi một mục tiêu là mang đến sự yên tâm cho mọi gia đình. Vì thế chất lượng sản phẩm là trọng tâm trong các hoạt động của chúng tôi.

Trải qua nhiều thăng trầm nhưng định hướng phát triển của Zin Food lấy Tâm Đức - Trí Tuệ - Sáng Tạo là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động kinh doanh của mình.

Zin Food: Luôn từ hào là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, với sự hợp tác và tin tưởng của khách hàng nhiều năm qua. Zin Food đã xây dựng đội ngủ công nhân viên gắn bó, nhiệt huyết. Chúng tôi coi sự phát triển của khách hàng là mục tiêu để Zin Food đưa đến những bữa ăn Sạch- Ngon- Phong phú đến bữa cơm của Người Việt.

 

 

Các sản phẩm mà Zin Food cung cấp ra thị trường

  • Zin Food hiện nay đang cung cấp ra thị trường các mặt hàng thực phẩm đông lạnh: Thị Bò, Thị Gà, Thị Heo, Thị Trâu được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn hàng uy tín trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Đức, Hàn Quốc…được kiểm nghiệm và chứng nhận đầy đủ các tiêu chí chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.
  • Bên cạnh đó Zin Food còn tận tay thu gom những sản phẩm hải sản tươi ngon, tuyển chọn từ biển của bà con ngư dân tới tận tay khách hàng (Cá thu, cá chim, cá bạc má, cá mú... Mực tươi, mực khô, bạch tuộc.. Cua, tôm)

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ZIN FOOD VIỆT NAM

Trụ sở: Nhà LK39 - TT10, KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

Chi nhánh Long Biên: Số 21 Phố Thạch Cầu, Q Long Biên, TP Hà Nội

Kho Hàng: Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, TP Hà Nội

Liên hệ: Tell: 02466.58.53.58 - Hotline: 0326000666

 

Hỗ trợ trực tuyến

Cơ sở Hà Đông - Thanh xuân
Trần Nguyên
0912 385005
Hồng Quân
091 7572666
Ngọc Linh
0366 005 005
Phương Thúy
0338 003 003
Cơ sở Gia Lâm - Long Biên
Phương Nhung
0914 895005
Thùy Hương
0912 825335
Minh Nguyên
0327 003 003
Kho hàng KCN Quang Minh
Thuận Nam
0326 000 666
Fanpage FACEBOOK

CHAT VỚI CHÚNG TÔI