Zin Food - Cung cấp thực phẩm đông lạnh Đà Lạt chất lượng

Zin Food chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh cho khu vực Đà Lạt. Đơn vị  cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm, hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Thực phẩm đông lạnh đang là một nguồn thực phẩm được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và được sơ chế sẵn sàng để bắt đầu nấu nướng.

Tuy nhiên thời gian gần đây tình trạng thực phẩm đông lạnh bị nhiễm khuẩn, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đang tràn lan trên thị trường. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh Đà Lạt uy tín, Zin Food lựa chọn tuyệt vời dành đến bạn.

Vấn nạn thực phẩm bẩn luôn là vấn đề nhức nhối và khó kiểm soát

Thực phẩm đông lạnh bẩn tràn lan trên thị trường

Câu chuyện về thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường không phải là câu chuyện mới. Thực phẩm đông lạnh không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh vẫn cứ tồn tại dai dẳng trên thị trường hiện nay bởi giá được mời chào rất rẻ. Các loại động vật không đảm bảo đáng ra phải tiêu hủy thì một số cơ sở vẫn cố tình giết thịt và bán thịt đông lạnh. Chưa kể thực phẩm bảo quản chứa một số loại kháng sinh như ciprofloxacin, enrofloxacin...Các chất này chủ yếu được sử dụng trong việc phòng trị bệnh cho vật nuôi cũng như tăng năng suất.

Dư lượng hóa chất sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh vượt quá ngưỡng cho phép. Đây là những loại chất ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người và tạo ra các căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Vấn nạn đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đang xu hướng gia tăng. Lựa chọn một đơn vị cung cấp thực phẩm tại Đà Lạt chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt là đối với những khách hàng sử dụng thực phẩm với số lượng lớn để chế biến như khách sạn, nhà hàng, quán ăn.

Zin Food - Cung cấp thực phẩm đông lạnh Đà Lạt chất lượng

Thấu hiểu được tầm quan trọng của thực phẩm đối với sức khỏe của con người, Zin Food triển khai mạng lưới cung cấp thực phẩm đông lạnh Đà Lạt chất lượng cao. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng thương hiệu uy tín và tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi hỗ trợ mọi nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh cho khách hàng từ những loại đơn giản cho đến những loại thực phẩm "khó tìm". Các loại thịt như thịt bò Mỹ, thịt trâu Ấn Độ, bò Úc, cừu Úc cho đến các loại hải sản, tôm, cua, cá mực đều cung cấp đầy đủ.

Cung cấp đa dạng các loại thực phẩm đông lạnh với chất lượng tốt nhất

Nguồn thực phẩm đông lạnh mà chúng tôi cung cấp đều cam kết chất lượng cho khách hàng đảm bảo tươi ngon từ Đà Lạt. Tại Đà Lạt khí hậu nơi đây vô cùng tươi mát ôn hòa rất thích hợp để trồng trọt và chăn nuôi. Các thực phẩm tại đây có giá trị dinh dưỡng rất cao, rất tốt cho sức khỏe mọi người.

Tại Zin Food tất cả các sản phẩm trên bao bì đều ghi những thông tin bao gồm ngày sản xuất và hạn sử dụng, thành phần dinh dưỡng…

Hơn nữa đơn vị đã ứng dụng công nghệ bảo quản đông lạnh hiện đại nhất, các sản phẩm cấp đông đều giữ nguyên sự tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Quy trình giao hàng thông minh

Zin Food chuyên cung cấp thực phẩm Đà Lạt thiết kế với quy trình giao hàng thông minh. Công ty luôn ứng dụng công nghệ thời đại 4.0 để đảm bảo phương thức giao hàng, thanh toán nhanh chóng.

Tất cả những đơn đặt hàng thực phẩm của khách được hỗ trợ giao trong ngày. Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu vẫn đảm bảo được nguồn thực phẩm tươi ngon để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

Giá cả hấp dẫn

Giá cả của nguồn hàng thực phẩm đông lạnh vô cùng cạnh tranh, công khai và minh bạch cho khách hàng. Giá cả của chúng tôi hỗ trợ tư vấn chính xác cho đại lý phân phối hoặc những khách hàng bán buôn với chế độ ưu đãi cao.

Giá cả của thực phẩm lúc nào cũng giữ mức giá ổn định để đảm bảo giá bán giữ vững cho khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không có tình trạng tăng giá theo thị trường cho những kênh phân phối bán lẻ để đảm bảo giá cả ổn định cho khách hàng dễ kinh doanh.

Chế độ bảo hành

Zin Food nào là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh Đà Lạt có chế độ bảo hành đối với sản phẩm. Thực phẩm đến tay khách hàng nếu như không đúng với thực tế mà chúng tôi mô tả sẽ được hoàn tiền 100%. Là một trong những chính sách bán hàng nổi bật mà chỉ có thương hiệu Zin Food mới triển khai.

Quy trình đặt hàng khép kín và giao hàng nhanh chóng cho khách

Quy trình đặt hàng thực phẩm đông lạnh tại Zin Food

Zin Food thiết kế quy trình giao hàng khép kín và nhanh chóng cho khách hàng. Công ty hỗ trợ giao hàng freeship cho khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đơn hàng thực phẩm đông lạnh hỗ trợ giao hầu hết tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

  • Đơn hàng đặt trước 8 giờ: công ty sẽ hỗ trợ giao hàng buổi sáng cho khách.
  • Hàng đặt trước 14 chiều: công ty sẽ hỗ trợ giao hàng buổi chiều cho khách.
  • Đặt vào những khoảng thời gian nhau sẽ hỗ trợ giao hàng buổi sáng hoặc buổi chiều kế tiếp.
  • Đơn hàng thực phẩm khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội được free ship. Nếu như khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh hơn vui lòng chi trả cho chúng tôi ship ngoài giờ.

Các tỉnh

  • Khách hàng đặt thực phẩm đông lạnh ngoài tỉnh vui lòng thanh toán 100% tiền hàng, phí bọc hàng và phí vào bến vào tài khoản của công ty.
  • Phí bọc hàng và phí vào bến là khoảng 40k.

Để đảm bảo lợi ích cho bản thân của mình khi đặt các loại thực phẩm đông lạnh Zin Food, khách hàng cần chú ý đến số điện thoại của nhân viên. Số điện thoại được niêm yết kỹ càng trên Website : ZINFOOD.COM  để tiện cho việc theo dõi và đặt hàng.

Zin Food khẳng định chất lượng và giá cả thực phẩm đông lạnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá về các loại thực phẩm đông lạnh vui lòng liên tới Zinfood: Hotline - 0822003003

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Miền Bắc
Quang Minh
0914 365005
Minh Thúy
0914 295 005
Đỗ Thúy
0912 57 5005
Phương Nhung
0914 895005
Diễm Hương
0912 825335
Mỹ Linh
0915 165 005
Lê Thúy
0915 825335
Phương Thúy
0338 003 003
Chi nhánh Miền Nam
Ngô Quyên
0822003003
Hữu Duy
0919355005
Kiều Trang
0916 245005
Minh Khôi
0908 605005
Nguyễn Kiều
0912 635 005
Minh Phượng
0914 375 005
Mỹ Hạnh
0915 615 005
Kho hàng KCN Quang Minh
Ngọc Linh
0366 005 005

CHAT VỚI CHÚNG TÔI