Top 3 công ty nhập khẩu thịt heo uy tín tại thị trường Việt Nam

uNhu cầu sử dụng thịt heo của người tiêu dùng Việt là rất lớn. Bởi đây là nguồn thực phẩm chính cho nhiều món ăn truyền thống, cung cấp năng lượng, dinh dưỡng hàng ngày. Nguồn thịt heo trong nước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chất lượng không ổn định, dẫn đến thiếu hụt so với nhu cầu thực tế. Thịt heo nhập khẩu đang dần là lựa chọn thay thế hàng đầu của nhiều gia đình, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

 

Mua thịt heo nhập khẩu trên thị trường có nhiều vấn đề cần quan tâm để kiểm soát về chất lượng, tính an toàn của sản phẩm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua và đánh giá top 3 công ty nhập khẩu thịt heo uy tín.

Lý do thịt heo nhập khẩu lên ngôi tại thị trường Việt Nam

Thịt heo là thực phẩm phổ biến, với giá thành rẻ, phổ thông phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, do dịch bệnh, quy mô chăn nuôi nhỏ lẻ không đảm bảo khiến nguồn cung không đủ nhu cầu thực tế hiện nay. Giá thị heo trên thị trường vẫn cao dao động từ 200-250 nghìn đồng, tương đương với giá thịt bò.

Thịt heo nhập khẩu vào thị trường Việt Nam là một giải pháp thay thế, giúp cân bằng giá heo trong nước và đáp ứng cơn khát của người tiêu dùng.

 • Thịt heo đông lạnh nhập khẩu đến từ các quốc gia có ngành chăn nuôi công nghiệp phát triển như: Mỹ, Brazil, Nga, Canada… Heo được tuyển chọn giống, nuôi trong các trang trại lớn kiểm soát về môi trường sống. Do vậy, sản lượng thịt heo cao, chất lượng thịt đồng đều. Thịt heo nuôi và giết mổ công nghiệp sẽ có giá thành rẻ hơn.
 • Thịt heo từ các thương hiệu lớn, nhập khẩu vào nước ta có quy trình nuôi tiêu chuẩn. Thức ăn được kiểm soát đến 80% là ngũ cốc, vitamin, hạn chế sử dụng kháng sinh và cám tăng trọng. Do vậy, chất lượng thịt ổn định, dinh dưỡng cao, không chứa thành phần chất tăng trưởng nguy hiểm cho cơ thể.
 • Thịt heo nhập khẩu chính hãng được giết mổ theo quy trình tiêu chuẩn khắt khe. Các bộ phận sẽ được làm sạch, đóng gói cấp đông bảo quản ngay sau khi giết mổ, đảm bảo quy trình khép kín, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn và mất đi giá trị dinh dưỡng của thịt. Thịt heo đông lạnh nhập khẩu bảo quản 6 tháng ở mức nhiệt -18 độ C.
 • Thịt heo đông lạnh nhập khẩu có nguồn cung ổn định, số lượng lớn và giá thành phải chăng với ví tiền người tiêu dùng Việt. Đây là lý do khiến không ít bộ phận người tiêu dùng chuyển sang sử dụng thịt heo đông lạnh nhập khẩu.

 

Kinh nghiệm chọn mua thịt heo nhập khẩu an toàn cho người tiêu dùng

Bên cạnh các sản phẩm thịt heo chính hãng là heo tiểu ngạch, không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng có giá thành siêu rẻ. Người tiêu dùng cần cẩn trọng đánh giá để chọn nguồn thịt heo nhập khẩu an toàn, sạch:

 • Chọn thịt heo cần chú ý thương hiệu - chỉ mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu lớn. Trên bao bì sản phẩm cần được đóng gói đúng quy cách, có dán tem nhãn, thông tin truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
 • Không mua thịt heo theo tảng, bị đóng cứng, có vảy đá và rỉ máu. Sản phẩm heo đông lạnh tiêu chuẩn sẽ có độ đàn hồi tự nhiên, màu đỏ hồng hào, không có màu sắc bất thường hay mùi lạ.
 • Thịt heo nhập khẩu chính hãng cần được phân phối bởi các đơn vị đủ năng lực về sơ chế, bảo quản, với kho lạnh tiêu chuẩn ở mức -18 độ C.
 • Khi mua số lượng lớn cần kiểm tra giấy tờ kiểm định của bộ y tế, chứng nhận lô hàng nhập khẩu tại cảng hải quan, chứng nhận CO và CQ từ nước sở tại cung cấp.

Top 3 công ty nhập khẩu thịt heo uy tín nên lựa chọn

Hiện nay, thị trường với nhiều công ty nhập khẩu thịt heo, đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường. Với nhu cầu sử dụng thịt heo cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, top 3 công ty nhập khẩu thịt heo đông lạnh dưới đây sẽ là gợi ý cho khách hàng quan tâm:

Công ty CP Zinfood Việt Nam

 • Zinfood cung cấp thịt heo nhập khẩu từ Mỹ, Nga, Brazil… Các sản phẩm đa dạng như: ba chỉ heo, bắp, chân giò, thăn các loại… Thịt heo được nhập khẩu và bảo quản tại kho lạnh tiêu chuẩn châu Âu của Zinfood.

Công ty CP Famfood Việt Nam

 • Famfood nhập khẩu thịt heo chính ngạch theo được máy bay, cung cấp nguồn thịt mới liên tục cho nhu cầu thị trường. Thịt heo Famfood từ các thương hiệu lớn, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem kiểm định chất lượng của bộ Y tế.

Công ty CP XNK Quốc Tế Hưng Gia

 • Công ty TNHH xuất nhập khẩu quốc tế Hưng gia là đơn vị dẫn đầu trong nhập khẩu thịt đông lạnh các loại. Thịt heo là sản phẩm có doanh số bán hàng đầu của Hưng gia cho các siêu thị, nhà ăn, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng lớn… Sản phẩm thịt heo nhập khẩu tại Hưng gia ổn định về chất lượng và giá cả cho khách hàng.

Thịt heo nhập khẩu từ nhiều nguồn: Mỹ, Hàn quốc, Nga, Brazil… mang đến sự đa dạng trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính ngạch là nguồn thịt heo đông lạnh trôi nổi. Người tiêu dùng cần cẩn trọng trong lựa chọn nguồn cung thịt heo sạch, an toàn mang mác heo nhập khẩu. Top 3 công ty nhập khẩu thịt heo trên đây sẽ là lựa chọn an toàn, nguồn cung ổn định cho bếp ăn công nghiệp, siêu thị nhà hàng.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Miền Bắc
Quang Minh
0914 365005
Đỗ Thúy
0912 57 5005
Phương Nhung
0914 895005
Diễm Hương
0912 825335
Mỹ Linh
0915 165 005
Lê Thúy
0915 825335
Phương Thúy
0338 003 003
Chi nhánh Miền Nam
Hiên Lê
0916 245005
Minh Khôi
0908 605005
Nguyễn Kiều
0912 635 005
Minh Thúy
0914 295 005
Minh Phượng
0914 375 005
Mỹ Linh
0915 615 005
Hotline Sài Gòn
0822 003 003
Kho hàng KCN Quang Minh
Ngọc Linh
0366 005 005

CHAT VỚI CHÚNG TÔI