Top 3 công ty nhập khẩu thịt gà uy tín tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm từ thịt gà quen thuộc với người Việt, là nguyên liệu cho nhiều món ăn truyền thống. Hiện nay, với sự đa dạng nguồn cung, thịt gà nhập khẩu đang dần được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng. Nguồn thịt gà nhập khẩu mang đến lựa chọn khác với giá thành rẻ và cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, thịt gà nhập khẩu có thực sự an toàn, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của người tiêu dùng

 

Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thịt gà nhập khẩu đông lạnh trên thị trường. Đồng thời giới thiệu top 3 công ty nhập khẩu thịt gà uy tín an toàn để chọn mua sử dụng.

Hiểu về thịt gà nhập khẩu trên thị trường

Thịt gà là nguồn thực phẩm chủ đạo quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Giá trị dinh dưỡng từ thịt gà cao, cung cấp năng lượng, protein, vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, thịt gà là thịt trắng lành mạnh, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Thị trường hiện nay có thêm lựa chọn thịt gà nhập khẩu với giá thành phải chăng, nguồn cung ổn định. Nhiều người băn khoăn về chất lượng thịt gà nhập khẩu chính hãng có thực sự tốt, an toàn hay không?

  • Bản chất các sản phẩm thịt gà nhập khẩu được nuôi với quy mô công nghiệp, số lượng lớn tại các trang trại ở: Nga, Brazil, Hàn quốc… Do vậy, quy trình nuôi công nghiệp lấy thịt, gà có năng suất lớn, giá thành rẻ hơn so với gà nuôi tự nhiên trong nước.
  • Gà nhập khẩu được nuôi công nghiệp với thức ăn là ngũ cốc, đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt. Thời gian nuôi và giết mổ được kiểm soát đảm bảo thịt gà đủ lớn, đủ giá trị dinh dưỡng, không thành phần chất tăng trọng, kháng sinh.
  • Thịt gà nhập khẩu tại các cơ sở được giết mổ, sơ chế và cấp đông ngay để bảo quản. Do vậy, thịt gà đông lạnh sẽ không bị mất đi trong quá trình bảo quản, suốt 6 tháng ở mức nhiệt -18 độ C. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu an toàn.
  • Thịt gà nhập khẩu số lượng lớn, nguồn cung ổn định từ các trang trại lớn, đảm bảo mức giá luôn ổn định so với thịt gà trong nước. Đồng thời, sản phẩm gà đông lạnh, dễ bảo quản nên được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn thay thế.

 

 

 

 

Cẩn trọng khi chọn mua thịt gà nhập khẩu

Bên cạnh những sản phẩm gà nhập khẩu chính hãng, là những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do vậy, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi chọn mua thịt gà nhập khẩu tại các đơn vị, cơ sở hiện nay. Lưu ý những điểm sau khi chọn mua gà đông lạnh nhập khẩu:

  • Chọn mua thịt gà ở các công ty, cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch uy tín, có đầu tư kho lạnh tiêu chuẩn châu Âu, để bảo quản thực phẩm an toàn. Khu vực bảo quản, sơ chế đạt các tiêu chuẩn ATTP. Cơ sở kinh doanh được cấp chứng nhận kinh doanh thực phẩm sạch.
  • Chọn mua thịt gà nhập cần lựa chọn các thương hiệu uy tín lớn như: Hanreo, Seara, Singgreen… đến từ Nga, Brazil, Hàn quốc. Các sản phẩm cần được đóng gói tiêu chuẩn trong bao bì, hút chân không, có đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ, giống gà, độ tuổi giết mổ… để người dùng truy xuất đánh giá.
  • Chọn mua thịt gà cần kiểm tra tình trạng thịt: thịt còn độ đàn hồi, không mùi hôi, không bị biến dạng về màu sắc, không có các dấu hiệu đóng đá cứng, rỉ máu…  Sản phẩm cần có date mới, có tem kiểm định dịch tễ của bộ y tế.

 

Top 3 công ty phân phối thịt gà nhập khẩu đáng tin cậy

Người tiêu dùng cá nhân, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn… chọn thịt gà nhập khẩu chính hãng là nguồn nguyên liệu chính, cần lựa chọn nguồn cung an toàn, đáng tin cậy. Top 3 công ty phân phối gà nhập khẩu dưới đây sẽ là gợi ý cho người tiêu dùng:

Công ty CP Famfood Việt Nam

  • Famfood - chuyên nghiệp khẩu thịt bò, gà, heo từ các thương hiệu lớn cung cấp cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu với số lượng lớn, bảo quản trong kho lạnh tiêu chuẩn châu Âu của Famfood.

Công ty CP Zinfood Việt Nam

  • Zinfood cung cấp thịt gà nhập khẩu số lượng lớn, đa dạng về chủng loại như: Cánh gà, chân gà, ức gà, thịt gà xay… Tất cả các sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, được cấp chứng nhận kiểm dịch bởi bộ Y tế đảm bảo nguồn thịt an toàn cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Hưng Gia

  • Hưng Gia là công ty phân phối thịt đông lạnh uy tín tại Miền Bắc. Các sản phẩm thịt gà tại Hưng gia được nhập khẩu với số lượng lớn, date mới liên tục đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Việt, bếp ăn công nghiệp lớn.

Nhu cầu sử dụng thịt gà lớn cho bữa ăn và chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Nguồn thịt gà nhập khẩu sẽ làm phong phú thêm lựa chọn của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn thịt gà nhập an toàn, sạch, người tiêu dùng cần lựa chọn thương hiệu uy tín, lớn để sử dụng. Top 3 công ty nhập khẩu thịt gà trên đây mang đến sự lựa chọn thực phẩm đông lạnh sạch, an toàn cho người tiêu dùng, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn tại Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Miền Bắc
Quang Minh
0914 365005
Đỗ Thúy
0912 57 5005
Phương Nhung
0914 895005
Diễm Hương
0912 825335
Mỹ Linh
0915 165 005
Lê Thúy
0915 825335
Phương Thúy
0338 003 003
Chi nhánh Miền Nam
Hiên Lê
0916 245005
Minh Khôi
0908 605005
Nguyễn Kiều
0912 635 005
Minh Thúy
0914 295 005
Minh Phượng
0914 375 005
Mỹ Linh
0915 615 005
Hotline Sài Gòn
0822 003 003
Kho hàng KCN Quang Minh
Ngọc Linh
0366 005 005

CHAT VỚI CHÚNG TÔI