Thực phẩm đông lạnh tại các tỉnh khu vực Miền Nam

Thực phẩm đông lạnh ngày nay dường như đã không còn quá xa lạ với mọi người. Xã hội ngày càng phát triển, các cách thức dự trữ thực phẩm ngày càng được chú trọng và một trong số đó là phương thức đông lạnh thực phẩm. Đây là phương thức khá gần gũi và được ưa chuộng đối với các hộ gia đình, hay đầu bếp vì tính tiện dụng cũng như hiệu quả sử dụng mà nó mang lại.

 

Thực phẩm đông lạnh là gì ?

Thực phẩm đông lạnh có thể hiểu là cấp đông, làm lạnh thật nhanh thực phẩm xuống -40 độ C, rồi đem trữ đông ở -18 độ C. Thời gian làm lạnh càng nhanh càng tốt, điều này sẽ giúp giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong thực phẩm.

Đông lạnh là một trong những biện pháp kỹ thuật thích hợp và vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở đại đa số các quốc gia trên thế giới. Đông lạnh thực phẩm sẽ giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu của chúng về hình dáng cũng như chất lượng dinh dưỡng bên trong. Khi đông lạnh ở nhiệt độ thấp, vi sinh vật sẽ bị đóng băng nên không có khả năng làm hư hỏng thực phẩm được nữa.

Thực phẩm đông lạnh rất đa dạng về loại thực phẩm, không chỉ mỗi cá thịt mà còn bao gồm nhiều loại khác như: Đùi gà góc 1/4, Thịt heo đông lạnh, thịt bò đông lạnh, thịt cừu đông lạnh, Sườn Cotlet đông lạnh, Cotlet heo

 

Ưu điểm của thực phẩm đông lạnh

 • Thuận tiện và linh hoạt: Thực phẩm đông lạnh thường rẻ hơn thực phẩm tươi sống và bảo quản được lâu hơn.
 • An toàn cho sức khỏe: Thực phẩm tươi sống nếu không chế biến ngay hoặc bảo quản đúng cách rất dễ hư hỏng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại phát triển. Nhưng với thực phẩm đông lạnh, quy trình đông lạnh giúp làm giảm số lượng vi khuẩn có hại có khả năng gây ngộ độc thực phẩm vì ở -15 độ C thì gần như tất cả các vi khuẩn và mốc men đều tạm ngừng phát triển, nên thực phẩm đông lạnh thật sự rất an toàn.
 • Không chất bảo quản và sử dụng được lâu hơn: Bảo quản thực phẩm bằng cách đông lạnh là quy trình hết sức tự nhiên vì chỉ cần giảm nhiệt độ và đóng gói nên thực phẩm đông lạnh không cần sử dụng chất bảo quản. Nhờ bảo quản như vậy mà thực phẩm đông lạnh có thể sử dụng được lâu hơn so với thực phẩm tươi sống.

 

 

Hạn chế của sản phẩm đông lạnh

 • Mất đi chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm: Không thể phủ nhận rằng thực phẩm đông lạnh không thể mang lại giá trị dinh dưỡng cao như mặt hàng tươi sống. Nó làm giảm đi độ ngọt, tươi của thực phẩm trong quá trình chế biến. Thực phẩm đông lạnh thường sẽ bị mất chất là sự biến tính protein, khi được bảo quản dưới -20 độ C sự thay đổi sẽ rất ít nhưng nếu với nhiệt độ cao hơn thì một loại protein có trong thịt với tên là myosin sẽ kết tủa và trôi đi khi rã đông, kéo theo đó là các chất dưỡng chất khác cũng trôi mất. Điều đó sẽ làm giảm đi độ ngọt của thịt và đặc biệt hơn nữa sự biến tính protein sẽ tăng dần theo thời gian.
 • Thực phẩm đông lạnh thường bị thay đổi mùi vị: Thịt, cá, gà là những thực phẩm vốn chứa những chất béo không bão hòa và dễ bị ảnh hưởng nên khi trữ đông thì chất béo vẫn bị oxi hóa mặc dù rất chậm, môi trường trữ đông có độ ẩm thấp hơn so với độ ẩm ở thực phẩm, nên nước sẽ dễ thoát ra ngoài thực phẩm khi trữ đông làm cho thịt khô và dai hơn, không còn ngon như trước. Sự mất nước này cũng làm các sắc tố hemoglobin và myoglobin bị thay đổi và sự ôi dầu cũng tăng theo nhiệt độ và thời gian lưu trữ.
 • Thời gian rã đông lâu: rất nhiều người chọn cách rã đông bằng việc để thực phẩm ở nhiệt độ phòng trong vài giờ đồng hồ, nhưng đây thật ra chính là việc làm tạo điều kiện cho vi sinh vật hoạt động trở lại và phần nào gây hại đến thực phẩm. Có một phương pháp khác an toàn hơn đấy là rã đông trong tủ lạnh, dù mất nhiều thời gian hơn nhưng nó có thể ngăn thực phẩm không bị hỏng do được vẫn được trong môi trường mát.

Thực phẩm đông lạnh uy tín

Với một thành phố phát triển, nhộn nhịp cùng mật độ dân cư đông đúc như ở các thành phố lớn thật sự không khó để tìm thấy một công ty thực phẩm khi có nhu cầu. Tuy nhiên để tránh tình trạng mua phải thực phẩm đông lạnh kém chất lượng tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng thông minh cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, có giấy chứng nhận và được đánh giá cao bởi khách hàng. Zin Food tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín với những ưu điểm nổi bật hàng đầu Việt Nam cũng như TP.HCM nói riêng.

 

 

Chúng tôi là đơn vụ cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín số lượng lớn cho các tỉnh tại miền bắc:

 • Các sản phẩm chúng tôi cam kết là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch
 • Hóa đơn VAT, chứng nhận xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Ngoài gà đông lạnh nhập khẩu chúng tôi còn có các mặt hàng: Thịt bò nhập khẩu, thịt trâu nhập khẩu, thịt heo nhập khẩu, hai sản…

 

Liên hệ: Ms Thúy Kiều - 0912 635 005

 

 1. Kho thực phẩm đông lạnh Bình Dương

 2. Kho thực phẩm đông lạnh Biên Hòa

 3. Kho thực phẩm đông lạnh Cần Thơ

 4. Kho thực phẩm đông lạnh Kiên Giang

 5. Kho thực phẩm đông lạnh Long An

 6. Kho thực phẩm đông lạnh Tiền Giang

 7. Kho thực phẩm đông lạnh Bến Tre

 8. Kho thực phẩm đông lạnh Vĩnh Long

 9. Kho thực phẩm đông lạnh Bạc Liêu

 10. Kho thực phẩm đông lạnh Cà Mau

 11.  Kho thực phẩm đông lạnh Khánh Hòa

 12. Kho thực phẩm đông lạnh Ninh Thuận

 13. Kho thực phẩm đông lạnh Bình Thuận

 14. Kho thực phẩm đông lạnh Lâm Đồng

 

Hỗ trợ trực tuyến

Chi nhánh Miền Bắc
Mỹ Hạnh
0914 365005
Minh Thúy
0914 295 005
Đỗ Thúy
0912 57 5005
Phương Nhung
0914 895005
Diễm Hương
0912 825335
Mỹ Linh
0915 165 005
Lê Thúy
0915 825335
Phương Thúy
0338 003 003
Chi nhánh Miền Nam
Kim Ngân
0912385005
Ngọc Liên
0908605005
Ngô Quyên
0822003003
Duy Sơn
0919355005
Kiều Trang
0916 245005
Nguyễn Kiều
0912 635 005
Minh Phượng
0914 375 005
Mỹ Hạnh
0915 615 005
Kho hàng KCN Quang Minh
Nam Nguyễn
0326000666

CHAT VỚI CHÚNG TÔI